Có mẹ nào bầu 5 tháng vẫn nghén như em kh chia sẻ đi các mẹ

Em đc 20w rồi nhuwg vẫn thấy nôn nao, buồn nôn nhất là lúc ngửi mùi nước hoa của thằng ku em trên cty. Có chị nào cùng cảnh ngộ giống em kh chia sẻ với em đi, chứ đến giờ mà em vẫn chả ăn đc mấy, mới tăng có 3kg, em bé cũng hơi nhẹ cân nên em đang lo quá, có cách nào cho đỡ nghén kh các chị chỉ em với. Toàn phải gọt cam lấy vỏ ngửi mới dễ chịu dc c hút

Có mẹ nào bầu 5 tháng vẫn nghén như em kh chia sẻ đi các mẹ
10 Các câu trả lời

Mom có thể bị ốm nghén nặng rồi, có mẹ bầu bị cái này nghén cả 9 tháng mang thai luôn nên phải vất vả lắm mới tăng cân cho e bé được. Mom đầu tiên là đi khám nha để bsy kiểm tra xem có thiếu chất gì hay có thể kê toa thuốc gì cho mom k. Khi ăn thì ăn 1 bữa ít nhưng ăn nhiều bữa. Bụng mà đói là càng làm cho bà bầu cảm thấy buồn nôn nhiều hơn ấy. Mom nghe nhạc, đọc sách thai giáo, trò chuyejn với ng thân hay bạn bè để đc chia sẻ nè.

E thấy cũng nhiều người nghén lâu giống chị đó, chắc do cơ địa nhạy cảm nên phản ứng lại hormone thai kỳ nên lúc nào cũng cảm thấy nôn nao, khó chịu, có khi đến tận lúc sinh xong mới hết cơ. Chị nên đi khám để bsi ktra xem có đang gặp phải chứng suy nghén tức là chứng ốm nghén nặng k nhé vì để kéo dài sẽ ảnh hưởng đến sự ptrien của bé, mẹ thì bị suy nhược, làm bé nhẹ cân hoặc dễ sinh non nữa

Mom nên đi khám để biết nguyên nhân và đc hướng dẫn cụ thể nha, chứ nếu ko hấp thụ đc dinh dưỡng thì em bé dễ bị suy dinh dưỡng lắm. Lúc ở nhà mom nên nghỉ ngơi nhìu, ăn các thực phẩm giàu tinh bột, chất xơ, uống đủ nước ( ít nhất 2l/ngày), hạn chế các loại thức ăn dầu mỡ, chua cay. Ăn một chút bánh hay mứt có vị gừng để giảm cảm giác buồn nôn

tuỳ cơ địa của mỗi người nè m.có chị bạn mình cũng nghén.mà nghén cả thai kì luôn.nên cũng ko sao đâu m nè

T nghén đến 5-6 tháng xong gần sinh nghén lại hơn tháng nữa nè, sml

có người nghén cả thai kỳ luôn đó m

có người nghén cả thai kì luôn á mom

có ng còn nghén cả thai kỳ luôn mom

chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

Chúc mom khỏe mạnh