Tổng chi phí khám thai cho tới lúc sinh con là bao nhiêu

Em đang trong quá trình chuẩn bị tài chính để sinh con mọi người ạ. Nên bây giờ em cũng bắt đầu tìm hiểu các loại chi phí khám thai, chi phí cần thiết để chăm sóc thai kỳ, em cũng muốn chuẩn bị kỹ lưỡng rồi mới mang thai cho yên tâm. Chị em cho em hỏi là mình khám thai trong suốt thời gian mang thai, khám đúng lịch, không bỏ lần khám thai nào thì các chi phí rơi vào tầm bao nhiêu ạ? Với nếu có những xét nghiệm khác mà bác sĩ yêu cầu mình làm thêm thì có tốn nhiều không mn nhỉ. Nếu như bỏ được lượt khám thai thì có thể bỏ được buổi nào không hay là mình phải theo từ đầu tới cuối ạ? Mọi người cho em xin chút kinh nghiệm nha. e cám ơn cả nhà.

1 Trả lời

2 tuần /lần. Tháng cuối tuần 1/ lần SA ạ. Ở tỉnh lẻ giá cũng vừa phải. HN mắc hơn chút xíu. Còn các xn tuỳ từng nơi, và mom xn gì nữa ạ.