Sữa ngày đầu mới sinh

Em đang phân vân k pix nên mua sữa nào cho ngày đầu bé uống khi sữa chưa về và cách kích sữa về....... Có bà c chỉ uống cốm lợi sữa để sữa mau về k pix s nữa...... có mom nào có kinh nghiệm chia sẻ mh hén

13 Các câu trả lời

Nếu sợ chưa có sữa thì có thể mua sữa thanh meiji , tiện lợi. Bạn cứ kích sữa 2 tiếng/lần, đảm bảo có sữa, ăn đầy đủ, uống nhìu nước ấm

Mh thấy trên mạng ns là kích sữa là cho bé bú dù k có sữa để kích tuyến sữa về.... ý bạn là z đúng k ah

Mom nên cho bé uống sữa đầu từ mẹ nha, tại sữa đầu thường kháng thể rất đậm đặc tốt cho bé nữa

4y ago

Ý mh là nếu sữa mẹ chưa về bạn ah, còn sữa mẹ thì khi có là nên cho uống liền r ah bạn

mình tập đầu cũg uống cớm lợi sửa . bé đầu của mình k cần uống sửa ngoài luôn

M hỏi các mẹ có nhiều cách dân gian gọi sữa mau về sau sinh hiệu quả lắm đó

Bạn thử sữa Enfamil nhập mỹ đi. Hơi đắt nhưng con phát triển tốt

mh cũng đang tìm hiu meji dạng thanh ah...... thấy tiện lợi

uông ngũ cốc navan lợi sữa..kich sữa ve nhiu mom

C dùng mama sữa non đi , tốt cho bé lắm

Mom mua thanh sua meij cho be uong di