Chọn mua dầu tràm

Em đang mang thai , dạo này thời tiết thay đổi nên hay bị cảm và sổ mũi . Em muốn mua dầu tràm để dùng nhưng không biết chọn loại nào vừa thơm không hắt và đảm bảo an toàn . Mọi người cho em xin ý kiến nha

17 Các câu trả lời

Khuyên mom nên dùng tinh dầu organic Plant theraty. Mom nên tìm hiểu kỹ về tinh dầu trc khi sử dụng. Có thai càng vì an toàn cho con hơn nên chỉ dùng loại organic kidssafe sẽ tốt hơn. Mình mua cả set để gia đình dùng chung luôn đấy. Sẵn phòng chống dịch covid vì tinh dầu kháng khuẩn .mom tham khảo các bài do chị Phuong Do chia sẻ về tinh dầu nhé

Mua dầu tràm Cung Đình ý mom. Trên shop con cưng có bán ý. Cháu mình xài loại này từ hồi sơ sinh đến giờ 2 tuổi rồi. Ok lắm

Mình dùng của loại Ngọc Thảo. 100ml mà 240 K ấy. K bị pha nguyên chất. Lần bôi giọt thôi. Thơm lắm.

Mình mua trên tiki thấy cũng ổn Mom rãnh vào tên mình thả tim hình cho bé nhà mình với nha

Mình có dầu tràm nguyên chất nè mom nhưng hơi mắc vì hoàn toàn từ thiên nhiên 100%

Bạn dùng dầu tràm viên Minh ý. Mình dùng cho cả nhà 5 năm rồi

Trên mạng bán nhiều lắm mà k biết chất lượng sao thôi

C mua loại nguyên chất k pha cồn í ạ. Nhà e có bán nè

Mom lên fb tìm trang Chè vằng Hai Thảo tham khảo nha

Mìh dùg này