Các m ơi.cho e tham khảo tí.

Em đang mang bầu bé trai, có mấy chị e đang gom đồ sơ sinh của bé (bé gái) để cho e.vậy lúc e sinh cho cháu mặc được không ạ.có quan niệm gì không ạ.e boăn khoăn quá ạ.em cảm ơn các m ạ

16 Các câu trả lời

đồ sơ sinh giờ cũng rẻ á mom. tầm 20k - 100k/bộ mua ít áo ít quần đc rồi vì bé tè suốt hà. Đồ ngta cho thì mình nhận cái gì mặc đc thì mặc ko mặc đc cho từ thiện bớt mấy mom khó khăn. riêng bé nhà em thì ông bà ko cho mặc đồ sơ sinh cũ vì sợ ko biết đồ đạc ngta giặt ủi ra sao và có bệnh về da gì ko, cũng ko cho giặt chung đồ với ng lớn trong nhà luôn. nào bé 1tuoi cứng cáp rồi tính sao ạ.

Mình thì thấy bth, đồ trẻ sơ sinh thì nó cũng màu bth chứ ko hẳn là phân biệt rõ trai gái. Nên nếu mom thấy đồ còn dùng đc, màu sắc hợp với bé của mom thì cứ dùng. Mình cũng xin lại đồ sơ sinh cho bé nè, đỡ mua đỡ tốn đc đồng nào hay đồng đó mom ạ

3y ago

Vâng mom 🤗

thà là con m là con trai.họ gom đồ sơ sinh con trai thì ok.gọi là xin vía ăn ngon ngủ ngon.chứ ai đời trai mặc đồ gái.định trù ẻo hay gì.bớt bớt lại đi.ko có xin đàng hoàng thì tự mình đi mua đồ mới mặc.ko bao nhiêu đâu m.

ui rời, bt có sao đâu. cái quab niệm do người lớn đặt ra thôi, cái nào vừa thì mặc chả sao. Con nhà mình cũng vậy,mà mẹ mình sinh mấy người con cũng vậy, vẫn bt đấy thôi. Các mon đừng có nặng nề quá

hỏi ngược mom chứ nếu mom là con trai thì mom có muốn mặc váy của con gái ko?🙂 tùy mom có kiêng ko chứ ko phải nhìn theo thiên hạ làm j mom ạ

mình thấy bt m, cái nào màu hợp vs bé m thì cho bé mặc nè. qua 3th thì nên mua đồ đúng giới tính cho con xài nè m

Được mom ạ có sau đâu con nick Thôi ạ nhung mom lựa con ai ngoan bú nhiều khỏe mạnh trộm vía cho dễ nuôi

Tuỳ vào mình thôi ạ mom tiếp thu cái nào cũng được miễn là tốt cho con

những cái tã lót thì k sao, nhưng áo màu hường đừng lấy nha mom

mom bầu trai thì Sao lại lấy đồ bé gái cho con mặc được