15 tuần 3 ngày

Em đang có triệu chứng hắt xì và mệt mỏi , hơi nóng trán như kiểu sốt . Em nên làm gì cho khỏi bệnh đây ạ .

7 Các câu trả lời

Mom thường xuyên uống cam nha kể cả lúc khoẻ để tăng sức đề kháng do bầu nên sức đề kháng kém, bị cảm rất mệt mà lại lâu khỏi nữa. Chúc mom 1 thai kỳ khỏe mạnh nè 🥰 Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

M dăp khăn nên chán, uong nuoc ấm, nuoc cam va ăn uong nghi ngoi nhiu nhe

Ăn nhiều tỏi , uống nước gừng ấm xem m

Ăn nhiều cho tăng sức đề kháng m

Xong giai cam nhe m

Uống cam m

4y ago

dạ e cảm ơn

Tt