Chọn Bệnh Viện đẻ

Em đang cân nhắc lựa chọn bệnh viện đẻ, các mom cho em xin ít kinh nghiệm với ạ. Tks các mom

9 Các câu trả lời

ồ, mình ở hcm nè. cá nhân mình thì khá khó tính nên chỗ mình chọn sinh cũng tìm hiểu kỹ. Phải có bác sĩ giàu kinh nghiệm, phòng ốc tốt, trang thiết bị tốt, dịch vụ phải tốt các thứ. Mình ko chọn bv quốc dân như Từ Dũ, Hùng Vương vì 1 là xa nhà, 2 là rất xô bồ, sợ ko có phòng mà nằm, mình lại cực kỳ ghét cảnh đau 8 ông mặt trời mà vẫn phải đợi, TD nhiều nv hách dịch. Mẹ mình sinh ở TD 2 lần bà bị nó nạt nộ. Chính bản thân mình từng đi khám thai ở TD thấy nv rất chằng chịt với khách nên mình cho TD out. Còn Mekong thì dính phốt quá nhiều, làm cho sản phụ bị tàn tật các thứ, phòng ốc thì cũ kỹ nên Mekong out luôn. Riêng Mỹ Đức thì mình có kỷ niệm buồn về nơi này nên đã ko chọn. Chứ tính ra MĐ gần nhà nhất nhưng cá nhân thấy có lẽ nó ko hợp nên mình ko chọn. Giá cả cũng ko rẻ. Nên khi tổng hợp hết thì đã chọn ra 3 bệnh viện: CIH, AIH và Vinmec. Nhưng do AIH và Vinmec xa nhà quá, sợ nếu chuyển dạ chạy ko kịp nên đã chọn CIH sinh con. CIH các khâu đều khá tốt, duy chỉ có một số hộ sinh, y tá làm mình ko hài lòng, vì có 2 3 người làm mình đau, bác sĩ mổ cho mình thì rất tốt, bác là trưởng khoa và từng là trưởng khoa sản bên bv Hùng Vương và Từ Dũ nên kinh nghiệm nhiều. Điểm cộng là nhà hàng làm cơm đem lên tận phòng rất ngon, các bữa ăn nằm trong gói sinh mình mua, rất hài lòng. Nhưng nếu được chọn lại lần nữa thì mình sẽ chọn AIH. Vì CIH vẫn có điểm làm mình bực mình và ko hài lòng, điểm trừ do y tá, hộ sinh quá lớn nên nếu biết trc thì đã quay xe rồi.

3y ago

mình có edit nhé 🤗

mình thì ko ở sg nhưng nếu lần sau mình sẽ chọn từ dũ.vì nếu có chuyện gì các bv tư cũng sẽ quay xe về từ dũ.mình đẻ bv tư.mình lưỡng lự giữa hạnh phúc và became vs Colombia nhưng vì khi mình đi khám tại became thì thấy chất lượng phục vụ và bs cũng tốt hơn.nên mình chọn nhưng vì là bv quốc tế nên khi vào đó hộ lý lo cho mình hết.từ tắm rửa cho con vs mẹ.đều nàm trong gói sinh nên ko cần nhét tiền gì.quần áo thì bv lo hết.ngày nào cũng sạch sẽ. chỉ có là thấy ca khó là bv chọn phương án mổ.10ca thì 7 mổ 3 thường.nên điểm trừ khá cao.t2 là có vài y tá làm mình hơi đau.nhưng chất lượng an ninh của bv đặt cao lắm.đi vào và trên phòng chỉ có 1 người nhà nên không gian yên tĩnh. ko ồn ào như bv công.

tùy m ở đâu và m chọn dịch vụ như nào nữa

3y ago

Mình ở Sài Gòn ạ. Mom cứ chia sẻ kinh nghiệm ạ

Chúc m thai kì khỏe mạnh mk ngoài bắc

mom ở đâu và dự khoảng bao nhiêu ạ

3y ago

trong Sài Gòn thì đi sinh cũng phải tầm 10-15trịu lận,mình ở ngoài Bắc sinh thường hết có 3triu thôi mom

Mom ở đâu để mn tư vấn mom

3y ago

Đúng r mom hihi 😁

mom Ryna ở SG kìa mom

tùy nơi m ở nữa nè

3y ago

sài gòn thì mình thấy mấy m hay sinh ở bv Từ Dũ hay bv Hùng Vương đó m

mom ở đâu vậy

3y ago

mình không ở sg nhưng có mom Ryna ở SG đó mom