Các mom có ai bị như em k ạ.

Em đang cho con bú. Từ lúc mang bầu bé t2 ở quầng vú em có xuất hiện 1 mảng nhỏ ngứa, ở cả 2 bên, em có bôi thuốc, nhưng cứ lặn đc 1 tgian lại bị lại. Sau khi sinh em cho bé bú mẹ hoàn toàn, nhưng từ 1 mảng nhỏ giờ bị quanh quầng vú, thi thoảng lại bị ngứa, bình thường thì khô và tróc vảy, mấy ngày gần đây khi bé bú thì đau và rát, vì bé đầu nhà em k ăn sữa mẹ nên vấn đề này còn rất lạ lẫm. Mong các mom thông thái giải đáp giúp em ạ.

2 Các câu trả lời

có thể mom bị chàm da rồi. bạn mình sinh xong mới bị. mom bôi dưỡng ẩm xem tình hình thế nào. vì còn cho bé bú nên thuốc j cũng phải cẩn thận mom ạ

2y ago

vậy chắc fai khám bsi rồi. nma mom hạn chế đồ hải sản thịt bò, các thứ gây ngứa lại sẽ đỡ hơn nè. đang cho con bú mà trị cũng khó lắm

Quan tâm