bướu cổ

Em đang bị bướu bazadow thì mới phát hiện mang thai,có chị nào tình trạng giống em không ak,em sợ ảnh hưởng tới em bé

8 Các câu trả lời

Mình cũng bị cường giáp nè m. M nên đi khám để bác sĩ đổi thuốc cho không ảnh hưởng đến em bé nhé. Bác sĩ dặn mình k uống nước yến, ăn rau câu, phổ tai, muối i ốt á m

Qt Em đang tham gia cuộc thi. Mọi người cho e xin 1 like và đúng 1 cmt nha. Em cám ơn rất nhiều ạ. https://m.facebook.com/groups/279551313434768?view=permalink&id=319050286151537

Xét nghiệm theo chỉ định của bs và xem kết quả sao thôi, có trường hợp lành tính thì bt, còn dữ thì có thể phải đình chỉ thai kỳ

Đi khám đee được bsi tư vấn m nhé

Bs có tư vấn M ntn k

Hỏi bác sĩ nhe m

Nghe ý kiến bs m

Quan tâm