Help! Có chị em nào bị trĩ khi mang thai ko ạ?

Em đang bầu ở tháng thứ 7 rồi mà mấy hôm nay thấy bị đau trĩ ngồi ko được. Mặc dù trong quá trình em đã ý thức được là ăn nhiều đồ mát và rau xanh, nhưng em vẫn bị. Hu hu. Em nghĩ do cơ địa hay sao á, vì trc đây lúc còn nhỏ em ít ăn rau nên hay bị bón, giờ mang thai thì thành vậy lun. Em nghe bảo rau diếp cá chữa trĩ hay nên khi mang bầu cũng hay ăn kết hợp với đồ ăn mà thấy chỉ bớt bớt thôi, chắc do tình trạng cũng hơi nặng. Em lo quá, ko bik có ảnh hưởng thai kì ko chứ ún thuốc sắt nghe bảo nóng hơn nên mới bị hoài. Chị em nào bị trĩ hay có cách hay pthuốc nào chữa nhanh khỏi mách e với, em xin chân thành cảm ơn. Mong bài em được duyệt nhanh ạ. Thank you!!

Help! Có chị em nào bị trĩ khi mang thai ko ạ?
4 Các câu trả lời

Mình cũng bị nhưng mà nhẹ. Ra bằng hạt ngô thôi. Nhưng mỗi lần tắm mình hay lấy tay đẩy vào. Giờ đẻ xong tự khỏi rồi!

nau la trau k đặc vao pha muối ngồi xông rồi rửa bằng nước yk va bôi thêm thảo dược yk t bi lồi to lun ma lam nte cung tạm on

Uống tảo xoắn nhật đó bạn mình cũng bị uống vào đỡ đau hẳn!

Uống diếp cá thường xuyên đi mẹ. ăn rau kèm theo giảm hẳn.