Xin trợ giúp, bà bầu tháng thứ 7 bị nôn

Em đang bầu tháng thứ 7, sau tgian làm ở nhà thì 2 tuần nay đã bắt đầu đi làm bình thường. Mới nghỉ t7 cn sáng nay đi làm lại cứ như kiểu bị ốm nghén í các mon ạ.. Ăn cái gì là nôn cái đấy lả hết người, mệt mỏi và khó thở . Em có cảm giác con đạp ít hơn bt. Hix. Em lo quá. Có mon nào gặp tình trạng như em chưa ạ. Cho em hỏi là con có bị ảnh hưởng gì không các mom

3 Các câu trả lời

Mom có đếm cú đạp của con mỗi ngày k? Mom kiểm tra lại xem có đúng là con đạp ít hơn k hay chỉ là cảm giác thôi. Thai 3 tháng cuối là tgian tăng tốc, em bé to nhanh hơn nên đè nặng dạ dày, làm thắt thực qản nên bị trào ngược dạ dày . Mình hồi đó cũng thỉnh thoảng bị trong các tháng cuối. Còn nếu mà con đjap ít hơn thật thì mom khám liền nhé

bị nghén lại thôi m.. con có đạp là đc nè, chắc do mẹ mệt nên con ít đạp hơn..

Nếu bé đạp bất thường or ko đạp thì nên đi kiểm tra Mom nhé