Bầu song thai

Em đang bầu song thai 21w hiện tại 2 bé điề rất khỏe mạnh, nhưng chiều dài tử cung 33mm như vậy có nguy hiểm lắm không ạ, bác sĩ bảo ngắn giờ cho em đặt thuốc, có mom nào giống em không ạ mình đặt thuốc đi đúng hẹn bác sĩ nó có ổn lại không em lo quá 😥

7 Các câu trả lời

mom nghe theo bác sĩ sẽ ổn thôi mom, mom hạn chế vận động, k đi lại nhiều, k ngồi xổm, k với tay nha chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

3y ago

dạ mình cám ơn mom nhìu nhé ❤️

cố lên cố lên sẽ kg sao đâu mom. thoải mái tinh thần tập trung nghỉ ngơi, hạn chế đi lại vận động mạnh.

3y ago

cám ơn mom nhìu nhé ❤️

bác sĩ bảo nguy cơ sinh non nên em lo quá mom ạ giờ e chỉ mới 21w 😥

ráng dưỡng mom ạ. Nấu cháo cá chép ăn cho an thai mom

3y ago

cám ơn mom nhìu ạ ❤️

nge theo BS thui mom... chúc mom thai kì khỏe mạnh ạ

3y ago

mình cám ơn mom nhìu nhé ❤️

Nghe theo bs, chúc m thai kì khỏe mạnh

3y ago

mình cám ơn mom nhìu nhé ❤️

nghe loi bs la dc m.ko sao đau

3y ago

Dạ mình cám ơn mom nhìu nhé ❤️