đang bầu mà bị chó cắn

Em đang bầu mà bị chó cắn nên phải đi tiêm dại. Nhưng em lo không biết tiêm dại có ảnh hưởng gì đến em bé không ạ? Em bé sinh ra vẫn bình thường hay sao ạ?

13 Các câu trả lời

Mìh bị chó cắn 3l . Nhưg đi pasteur bs kêu nếu k phải chó hoag mà chó nhà hoặc của hàg xóm mìh quan sát nó dc trog vòng 14 ngày nó vẫn bìh thuờg thì ko sao. Còn nếu có chích cũg ko ảh huởg đến thai nhi M an tâm nhé

4y ago

Uh mình có thai bị 3 lần luôn . Lo sợ sẽ bị dại mà chết 😄. Nhưg bs nói nếu ko quan sát đc con chó trog vòg 14 ngày sau ngày muốn an tâm thì chích. Tuy nhiên tốt nhất là chịu khó hỏi han thuờg xuyên nhà có con vật mà mình bị cắn. Nếu nó ko bỏ ăn và ko có dấu hiệu bất thường thì ko sao. M đừg lo quá. Chỉ 14 ngày sau khi bị cắn mà con vật vẫn sống thì hoàn toàn yên tâm

Vẫn phải tiêm, phát dại là chết cả mẹ và con, mình cũng bị và vẫn đi tiêm, đành chấp nhận rủi ro vì bs cũng ko bik đc vì chưa có nghiên cứu lâm sàn

Theo dõi con chó cắn mình trong khoảng 15ngày nếu nó k phát bệnh hay tự nhiên chết thì k sao,còn giờ mom nên đi khám và hỏi bác sĩ đi nhé

Tiêm dại người bt rất mệt và ảnh hưởng. Bầu bí tiêm cũng nguy hiểm. Hỏi bsi mom ơi

Đi khám bác sĩ ngay mom nhé

Đi khám chưa mom

m hỏi bs xem sao

Qt