Hỏi e be lúc 5w

Em đang bầu 5tuan 5ngay lúc 5tuan 1ngay e đi siêu âm có âm vang. Chưa có tim thai vậy âm vang là gì?khi nào e be mới có tim thai ạ. E thai ivf

9 Các câu trả lời

Thừờng 6w-8w mới có tim thai nè mom. Mom đừng lo quá. 2 tuần sau mom đi siêu âm lại xem s https://community.beyeu.com/booth/1863302?d=ios&ct=b&share=true mom vào like giúp mh cuộc thi ảnh với ạ. M cảm ơn ạ

Mom đừng lo lắng quá , mom đợi thêm 2w nữa đi siêu âm coi có tim thai nè

Âm vang hình như là có túi thai đó mom còn 8w là nghe đc tim

mom đừng lo quá tầm 8-9w mới có tim thai nhé

Tầm 6-7w.mới có tim thai nha mom

tầm 6 - 8w có tim thai nè m

Thường 6-8w nghe dc tim thai ạ

1y ago

Thường là 150-170 ạ. Nếu mình không có chuyên môn thì cứ đi khám nghe bsi báo tình hình ạ

tầm 7w có tim thai m ạ

Đẩy bài cho mom