Chào các m ạ. Em lần đầu có nhiều thứ thắc mắc, làm phiền các m quá ạ.

Em đang bầu 24 tuần từ hôm bị sốt (38°C) khỏi cái sáng hôm sau em tắm luôn, đến hôm nay là sau 2 ngày em khỏi sốt thì mu bàn tay và chân em có nổi phát ban, hễ nóng cái là lại nổi, điển hình là em tắm nước ấm lúc sau ra đã lại thấy chân tay nổi phát ban. Em có search google thì ngta bảo "bị dị ứng khi mang thai, kiểu dị ứng này thường xuất hiện ở cuối tam cá nguyệt thứ 2 và đầu tam cá nguyệt thứ 3" em tập đầu nên còn nhiều bỡ ngỡ, cơ thể, sức khỏe thay đổi nên em rất lo lắng, sợ ảnh hưởng tới thai. Các m có ai từng bị giống em hoặc có từng thấy ai bị trường hợp như em thì tư vấn giúp em với ạ. ( Em có bị bệnh da liễu, nay cũng có đi khám rồi, và những nốt phát ban kia không phải bệnh em đang mắc phải ạ)

6 Các câu trả lời

phát ban là hạt chấm nhỏ màu đỏ..còn mề đay là cục to to màu trắng...thường phụ nữ mang thai và sau khi sinh hay bị nổi mề đay đó m

1y ago

vâng, em bị phát ban m ạ

chúc m có 1 thai kỳ khỏe mạnh

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

chúc mom mau khoẻ ạ