các mom cho e biết bầu lần trước vs lần sau khác nhau chổ nào dzay các mom...

Em đag mang bé thứ 2 mà phát mệt luôn ý...cứ hành hơn bé đầu luôn...các mom cho e bek lần trước và sau khác nhau nhìu k các mom

7 Các câu trả lời

Tùy người nha . Có người trước cực sau khoẻ có người ngược lại . Ai cũng vậy mom ah

Mh tập đầu hành ói ko ăn gì được.tập 2 thì ko hành ăn uống được lắm

Mk cũng vậy thôi à. Đứa trước thì khỏe đứa sau thì mệt

Đồng cảnh ngộ mẹ nó ơi.

Tuỳ người đó mẹ ạ

Dzay hả...mom mk cảm thấy mệt lắm...mới dc 6 tuần mà sốt hoài hành ói hoài luôn...😭😭

.