cho em ý kiến với ạ !

Em đag có bé đc 11w rồi ạ. Mà bị nấm cadida 2+ . Bác sĩ kê đơn thuốc clotrimazole về đặt mà lúc đó bệnh viện hết thuốc nên phải ra ngoài mua. Mà chỗ bán ngta bảo ko nên đặt. Nhưng em khó chịu quá. E vẫn vệ sinh sạch sẽ đoàng hoàng mà. Mỗi lần dịch chảy ra là ngứa và khó chịu. E sợ để v còn ảnh hưởng tới con nữa. Mọi ng ai từng bị cho e í kiến ạ.

11 Các câu trả lời

Em thì hồi bầu 6th bị vi khuẩn chứ k nấm, nk sẩn lên như nổi mụn. Đi khám bsi cho thuốc đặt vs bôi mà em nghĩ k nặng nên về rửa lá trầu không thôi (nhà em có vườn trầu không) nhưng cả tháng trời k có hết. Em chuyển qua dùng ddvs có chứa lá trầu không vs các chất tự nhiên khác nữa là thêm 1 tháng nữa vẫn vậy. Thế là phải kiếm thuốc bsi kê, bôi thì thấy đỡ sẩn hơn. Thốn á 🤣. Xong đến lúc đẻ 38w là vẫn chưa hết sẩn nha. Em đẻ mổ ạ. 7 ngày trên viện cứ cách ngày ngta lại vs vùng kín cho mình ấy, em thấy hình như dùng cồn đỏ. Sau đợt ở viện về em thấy hết sẩn.

Đặt bt m ơi, bs kê thì cứ ytam m ạ. Ngày trc e bị cũng phải đặt mới khỏi đấy, rửa bên ngoài ko ăn thua đâu m

Mom thử đi khám chỗ khác coi sao

bs kê đơn chắc ko sao đâu m ơi

dùng lá trầu ko rửa xem sao m

Tin bs hay tin bán thuốc?

mom dùng chai rửa hiệu gì

cho e ké với ạ

chúc m sức khỏe

ôi không 😅