Ăn uống sau sinh

em ăn 1 chở là 2 chén cơm, ngày 2 ly ngũ cốc mỗi ly 3 muỗng với hơn 200ml nước, như vậy liệu có bị mập không các mom

5 Các câu trả lời

mập hay ko là do cơ địa từng người, t con 15th rồi, mỗi bữa 3 bát cơm, bữa phụ sữa, hoa quả ,ăn như trâu mà chả mập đc, chỉ mong 1 lần đc mập lên cho nó nở mày nở mặt đây

Mập ha k tuỳ từng ng nữa mom ạ, quan trọng là ăn uống đủ chất để có sữa cho con bú nè

mình ăn bữa 3 chén cơm đây mà con bú gầy như cò hương mom ơi

mình tưởng mom hỏi ăn vậy đủ sữa con bú ko chứ 🥴

3y ago

à tại đủ sữa nên mình không hỏi cái đoa 😂 hồi trước thiếu mà uống ngũ cốc giờ thì đủ rồi, chỉ là mình bị mẹ nói là uống nhiều ngũ cốc mập mà uống ngũ cốc thì sữa nó đặc hơn nên mình không muốn ngưng uống, trên web có ghi là uống đúng mẹo và liều lượng sẽ giảm cân

cung tuy ng do m. cu cl sưa cho con la suavr