Sữa chảy nhưng không hút được

Em xì trét quá. Em sinh mổ. Sinh 4 ngày sau sữa về. Sau 10 ngày thì em có sữa đủ cho con uống cả ngày. Tự nhiên từ hôm qua đến nay hút sữa không ra, mà sữa thì cứ chảy miết, dính đầy áo. Em lại bị ty nhỏ, bầu vú to, con không ngậm bú được. Đã 2 tuần rồi. Các mẹ có kinh nghiệm gì chia sẻ cho em với ạ?

6 Các câu trả lời

Mom uống nhiều nước ấm,Dùng khăn ấm massa xung quanh bầu vú xem sao ạ, dùng thêm núm trợ ti cho bé Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

Mom uống ngũ cốc Min Min pha với sữa ông thọ xem. Mình bé đầu k có sữa phải nuôi bộ 100% .bé này sữa về ào ạt con ti sữa về nhiều con sợ. Kết hợp masa và uống ngũ cốc.

M massage, chuồm ấm xem sao nha https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

M uống nước ấm nóng. Massage chườm ấm cho ngực mềm ra rồi hút sữa hoặc se đầu ti cho núm dài ra con ti cho dễ.. M

Mom có dùng máy hút sữa k. Mat xa bầu ngực 1 tí rồi hút

4y ago

Mình có. Lúc mới dùng hút được tốt. Mà sang ngày thứ 5, hút ra ít. Trong khi hôm nay mình dùng cốc đựng sữa, ngồi 15' ăn cơm ra được 70ml. Trong khi ngồi vắt vật vả 30' được 20ml

Matxa ngực m