buồn quá các mẹ ạ

Em vừa đẻ dk 15 ngày ko biết ăn gì mà mất sữa được ai đã gặp trường hợp như e ko ạ

8 Các câu trả lời

B ăn nhiều chất đạm những món lợi sữa nhu chÂn chó chân giò hoa chuối ... uống nhièu nước ấm kết hop tảo meko voi ngũ cốc 24hat xem m thấy sữa về nhiều hơn mà đặc. Tập trc m ít sữa đã thử dùng qua mabio chè vằng.thuốc nam. Cao chè vảng mà sữa ko cải thiện dc nhiều . Sau m dc 1mom giới thiệu dùng combo này uong dc 3ngay sua vêg rõ rẹt luôn. M uong duy trì phải 1thg sau m ko uong nữa tv sữa ko bị mất di. Ngũ côc tảo check dc mã vạch nen cũng an tâm b à.b lhe thử xem c này nè zlo 0369750-063 c y tệ châm nha

B có đụng vô vòng dâu tằm k . h chỉ ún sữa hột gà mỗi buổi sáng , ăn canh chân giò rồi kích sữa về từ từ coi có chảy ra giọt nào k

4y ago

Mình k rõ , nhưng mình nghe ông bà xưa nói cầm đó mất sữa . b cứ thử ăn chân giò , sữa ông thọ nóng hay ngũ cốc coi có gọi sữa về k

Em có ngũ cốc Beone cho mẹ bỉm đang cho con bú ạ, ăn uống bổ sung thêm ngũ cốc để có sữa đủ cho con nha mom

Mom kb zalo minh hd mom kích sữa nhé mới sanh 15 ngày ak k đáng lo đâu mom kb zalo e 0901/840/897

Sao lại bị mất sữa v mom? Cố gắng gọi sữa về lại đi mom, sữa mẹ là tốt nhất

Kích sữa lại đi bạn. Giờ mới thì sữa mau về lắm

Mới 15ngay b kích sữa lại cho bé di

Kích sữa thôi nè