Em bầu thai 38 tuần bụng chưa tụt xuống có sao ko các mẹ?

Em vừa đi siêu âm hôm qua về, mốc 38w. Mà bụng em vẫn gọn lắm, mấy bà ở cty cũng bảo chả thấy tụt xuống hay có dấu hiệu gì là sắp đẻ. Như thế có làm sao ko hả các mẹ. Đi khám thì bác sỹ bảo các chỉ số vẫn bt, bé em trvia đc 3.4 cân rồi. Bụng chưa tụt lúc đẻ có khó khăn gì ko mấy chị

Em bầu thai 38 tuần bụng chưa tụt xuống có sao ko các mẹ?
5 Các câu trả lời

Qan trọng là bé khỏe thôi chứ bụng đâu phải mẹ nào cũn tụt đâu mom. Sắp sinh r nên mom cứ nghe theo bsĩ thôi, đừng lăn tăn theo nhìu ý kiến khác. Mom nhớ ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi nhìu để có sức đón em bé ra đời. Nhớ là đi nhẹ tránh va chạm, đứng lên ngồi xuống thì từ từ để máu lưu thông, tránh bị choáng dễ ngã thì nguy hiểm lắm

ko sao đâu mom. do từng cơ địa của mỗi ng đấy. Nhiều ng bụng cao vẫn sinh bình thường mà mom. có ng chửa bụng trên có ng chửa bụng dưới lên nhìn cảm giác là tụt. Đừng lo wá. con xoay đầu r mom vẫn có thể sinh, chờ dấu hiệu chuyển dạ thôi mom ak.. cố gắng ăn uống nghĩ ngơi lấy sức đừng lo lắng quá

Ôi giời ko saod dâu bé, bé đừng có lo lắng quá, trc c cũng mãi đến trc ngày sinh 3 ngày bụng mới tụt, mà chị sinh đúng tuần thứ 40 luôn đấy chứ có phải sinh sớm đâu. E cứ ăn uống sinh hoạt bình thường thôi, bao giờ có dấu hiệu sinh thì xách đồ đi viện ngay là được.

không lo mom ạ, mom ăn dứa với Đi bộ nhiều là được nè

ko lo mom ạ,mom ăn dứa với đi bộ nhiều là dk nhé