2 tháng 4 ngày

em vừa sinh bé và xét nghiệm máu e bị tăng men gan.. giờ ngứa ngáy đầy người,k muốn ăn uống j, dịch bệnh cách ly k đi xét nghiệm lại được, giờ đang cho con bú k biết uống j cho hết 😭😭

2 tháng 4 ngày
10 Các câu trả lời

đang cho con bú thì muốn uống j phải bác sĩ kê mom ạ. Mom thử lên facebook tìm mấy page có bác sĩ chuyên về gan thận thì hỏi xem sao. Chắc có bác sĩ trực online mùa dịch này đó

mom tránh những thực phẩm có nhiều dầu mỡ, cay nóng, mom bs thêm vitamin C nhé. men gan cao thì có nhiều nguyên nhân nên mom phải đi khám mới biết dc

Tăng men gan chỉ có bsi kê thuốc thôi chứ k uống j đc mom ạ. Cố gắng ngủ đủ giấc, ăn uống điều độ mom ơi

Mom ăn uống đầy đủ chất, hạn chế ăn các loại dầu mỡ, men gan thì cần nghe theo bác sĩ thôi mom

mình thấy giờ mùa dịch nên có trang bác sĩ khám online nè m.m lên đó cho bs tư vấn thuốc nha

mom đi khám nói BS kê nha mom mom nấu nước mát uống cho bổ gan đỡ ngứa

mom ăn uống đầy đủ chất, hạn chế ăn đồ cay nóng

m lên mạng tìm mấy trang bs online hỏi thử m ơi

mom gọi đến bv để đc tư vấn kỹ hơn nha..

uống thuốc theo bs cho thôi m