11tuần 6 ngày

Em vừa mua một thùng TH có đường vì loại không đường nhạt khó uống có được không ạ🤧

11 Các câu trả lời

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

Mom uống dinh dưỡng cho bầu giống mình nè. 39w bé 3.7kg rồi mom . Bé hấp thu tốt mà mẹ ko tăng cân nhiều . Mình còn 2 hộp mà ko dám uống nữa. Mom uống mình pass lại cho. Mình mua chỗ zalo c này nè mom tìm hiểu xem sao nè mom 0989688394

m ăn ít đồ ngọt khác lại, ko nên uống nhiều vì có thể gây tđtk, có thể uống loại ít đường m ạ mh tham gia cuộc thi ảnh, m vào link cho mh xin 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/991247?d=android&ct=b&share=true

ít ngọt tốt hơn m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

hạn chế đồ ngọt mom nha Mom dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mình với nha...cảm ơn mom....https://community.theasianparent.com/booth/994120?d=android&ct=b&share=true

Uống sữa k đường mới vào con, uống có đường là vào mẹ đó m

Có đường thì uống ít thôi m chứ nhìu quá đường cao lắm

Uống hết mom chuyển sang vinamilk ko đường. Uống ngon lắm m

Uống có đg tăng kg nhanh k tốt

Tại sao lại không?