Bầu 27weeks

Em và con bị suy dinh dưỡng do stress nặng (chồng bỏ combo 2 mẹ con). Giờ e ko tăng cân tí nào, sợ bé cũng vậy, 2w nữa mới đến lịch khám. E ăn gì cũng nôn hoặc đi ngoài ra hết. Nên ăn bao nhiêu ra bấy nhiêu. E phải ls bâyh ạ#LO_LẮNG #tập_đầu #BẦU

7 Các câu trả lời

Cố lên m ak M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

Cố lên M nhé. Ráng ăn để con và M có sức nhé. Mình nghĩ Mom nên về nhà ba mẹ ruột thời gian này để dưỡng thai sẽ tốt hơn hai mẹ con chống chọi một mình như vầy

gắng lên m. ăn uống giữ gìn tinh thần . đời còn dài . hp vẫn sẽ mỉm cười với nh ai biết cố gắng

Cố gắng lên mom, nên tìm người nhà hỗ trợ và chia sẽ nhe mom. Cần bình tỉnh và giử gìn sức khỏe.

Cố gắng lên mẹ.chúc mẹ khoẻ con khoẻ

Cố gắng lên m

cố lên nha mom