Thai

Em uống thuốc tránh thai khẩn cấp sau 3 tiếng em kh ói hay gì cả chỉ thấy khó chịu phần ngực hơi khó thở và buồn nôn. Đến giờ có hiện tượng hơi tê chân 1 tí. Vậy thì có phải đã dính thai không ạ ?

10 Các câu trả lời

tất nhiên là khả năng không có bầu là 99,98%. cảm giác tức ngực khó thở có thể do tác dụng phụ của thuốc, hoặc sợ hãi có bầu mà ra thôi. chắc ăn thì về sau thử que thử thai

Không có biểu hiện liền vậy đâu bạn . Và khả năng cao là không có . Thuốc tránh thai khẩn cấp tác dụng phụ cũng nhiều nên cân nhắc lại tránh sử dụng quá nhiều ảnh hưởng về sau nhé

Mình nghĩ là tác dụng phụ của thuốc bạn ơi! Hạn chế dùng thuốc này thường xuyên nha

Mình nghĩ do tác dụng phụ của thuốc.

Làm gì dính thai nhanh nthe hả mom 🤣

tác dụng phụ của thuốc đó m ạ

chắc là tác dụng phụ của thuốc

do tác dụng phụ của thuốc thôi

do tác dụng của thuốc thôi m

hạn chế dung thuoc nay m