Có cần uống thêm sắt

Em uống Preg max và canxi. Nhưng thi thoảng vẫn bị choáng. E khám thì chỉ thiếu máu nhẹ, bsi bảo do vẫn nghén nên dễ bị choáng, ăn uống bổ sung và ko cố quá khi mệt là được, ko cần uống sắt. E 17w, không biết cần uống thêm sắt ko ạ, vì e choáng nên hơi sợ. E cũng dễ bị táo ạ.

11 Các câu trả lời

vì mom dễ bị táo nên choáng nhẹ thì k cần uống sắt nha. ăn các loại trái cây và thịt bổ máu là được. chứ mang thai mà táo bón mệt lắm. đặc biệt là trĩ, nguy hiểm lắm nha

1y ago

e cảm ơn cả nhà ạ

mom bổ sung sắt qua ăn uống như thịt bò, các loại rau xanh nha

mom cứ uống theo bsi chỉ định thoii

Mình bầu 2 đứa đều bs sắt mom ạ

theo bs nè m, bs nói k cần thì thôi

bs bảo k cần uống thì thôi m ạ

theo chỉ định bác sĩ mom nhé

bổ sung tròn thức ăn mom ơi

uống theo kê đơn là đc m

Nghe theo bác sĩ mom à