Bổ sung nội tiết

Em từng bị lưu thai 1 lần ở tuần thứ 9. Giờ em đang có thai được hơn 6w, đang uống và đặt nội tiết thì có cần thiết phải tiêm thêm nội tiết để giữ thai không các mom.

Bổ sung nội tiết
12 Các câu trả lời

m theo bs y. mình cũng đặt nhưng thuốc đặt chu yếu nuôi tư cung. còn tiêm mới an toàn. mình 3 ngày 1mui tiêm từ khi 5tuần. đến 12tuần ngưng tiêm.

cần hay ko thì mẹ nên nghe theo tư vấn của bác sĩ sản mẹ bầu ơi... mẹ đăng hình này là mẹ dùng cái app gì nhìn lạ thế

Theo chỉ dẫn của bác sĩ mom nha! Nhớ chú ý dinh dưỡng và uống nhiều nước!

m nen di khám và nhờ bs chuyên môn tư vấn. chuc m thai kỳ khỏe mạnh

tải cái ứng dụng ở đâu đấy bạn

mom nên hỏi ý kiến bác sĩ mom ạ.

nghe theo bs thôi mom

nghe theo bsi thui m

nghe theo bs thôi m

nghe theo bs í mom