Lo lắng lắm

Em tập đầu ạ , bây giờ e dc 15w2d rồi mà e hay bị khó thở quá nhiều khi lo cho con k đủ cung cấp oxy cho em mất . Có mom nào giống e k ạ . E còn hay bị trào ngược dạ dày khi dịch lên e mà k nôn ra dc là e k thở dc luôn h đêm e đi ngủ mà e toàn thấy khó thở thôi

2 Các câu trả lời

Khó thở là bình thường thôi m, ai cũng vậy. Mình từ hồi phát hiện thai là đã thở ko nổi rồi, tối ngủ chịu khó kê gối cao lên, tiện thể tránh trào ngược dạ dày luôn, đặt thêm 1 cái gối dưới đùi hoặc lấy gối ôm, nằm nghiêng về bên trái, bo tử sẽ ko bị chèn nên ko trào dịch lên đc nữa, ngủ cubgx ngon hơn, mấy tháng đầu giấc ngủ rất quan trọng cho sự phát triển của bé, tâm trạng thoải mái, ngủ đủ, đc thư giãn thì bé mới mau lớn đc

4y ago

Thanks mom nhiều ạ

Kom đi khám nhờ bsy tư vấn cho