Các mom ơi cho em hỏi ,có bầu nên kiêng kị điều gì để tốt cho mẹ và bé ạ.

Em tập đầu nên chưa biết. Xin mọi người góp ý cho ạ.em cảm ơn

4 Các câu trả lời

kiêng ăn mấy loại thực phẩm gây hại thai nhi, ko nên ăn dầu mỡ nhiều, đồ cay nóng, kiêng khiêng vác nặng, kiêng với tay, dói tay, kiêng ngồi xổm, kiêng quan hệ mạnh, 3th đầu ko qh luôn nhé, kiêng khóc, buồn rầu, kiêng xức dầu, hít dầu gió vì gây dị tật thai nhi, kiêng uống thuốc trừ khi có chỉ định bs,

nhiều cái kiêng phết 🥺 kiêng ăn đồ sống, hỏng, có thể kích thích tử cung. kiêng sinh hoạt vô tổ chức, kiêng sống thiếu lành mạnh, và kiêng suy nghĩ tiêu cực

kiêng làm việc nặng, kiêng quan hệ nhiều, kiêng ủ rũ, suy nghĩ lung tung m

r