Có mom nào biết sữa purelac này không

Em tính tậu cho nhóc nhà em bú dặm thêm. Bé còi quá huhu đổi biết bao nhiều sữa ròi mà ko khá hơn. Thấy chị dâu em cho con bả uống này thì tăng cân đều mà cháu em trộm vía tròn ủm. Nghĩ mà buồn, bả cho bú sữa ngoại nhập thế này, con lại tròn ủm hơn. Em áp lực thiệt sự. Ba mẹ em cứ so sánh 2 đứa, cứ bảo cùng 1 giống mà m nuôi sao con m ốm nhom, nhìn chị dâu mà học hỏi đi kìa 😰😰😰

Có mom nào biết sữa purelac này không
10 Các câu trả lời

Sữa này mình có thấy nha, hôm trước thấy hàng xóm thử bao nhiêu là sữa cho thằng ku, cuối cùng chọn sữa này. Nghe cổ bảo là tiêu hóa có vấn đề, uống sữa này vào im re ngay

mình chưa sd. bé mình đang uống meji mà có vẻ khó khăn quá. bữa vui thì uống ngon. ko là cáu à

mình chưa dùng, nhìn lạ quá mom

sữa này mua đâu vậy mom

3y ago

mua trên web ấy m, m lên gg tìm kiếm sẽ ra

chưa xài thử bao h

mình chưa dùng

chưa luôn mom

chưa dùng luôn

quan tâm