Trễ kinh 3 tháng mà test vẫn ra 1v, buồn quá ạ

Em trễ kinh 3tháng rồi ạ, có biểu hiện bụng dưới đau lâm râm nhưng ngực không đau, thèm ăn và ăn ngon miệng. Vùng kín ẩm ướt từ hôm rụng trứng đến giờ, có tiết dịch lòng trắng trứng trước ckk rồi ít dần. Em nghĩ là dịch báo sắp đến ckk nhưng đợi mãi ko thấy ạ. Em test vẫn 1v, có ai chậm nhiều ngày mới lên 2v không ạ. Em thấy mn sau rt lên 2v nhanh quá nên em nghĩ tháng này toạch quá 😢

2 Các câu trả lời

trễ 3 tháng thì m bị rối loạn rồi. mình nghĩ m nên đi khám xem sao

Chúc mom sớm có tin vui