Các mommy ơi cho em hỏi vs ạ

Em trễ kinh 1 tháng rưỡi r,buổi sáng e thử que tt hiện như vậy là có thai hay không ạ? Em cảm mơn❤#các_mom_tư_vấn

Các mommy ơi cho em hỏi vs ạ
18 Các câu trả lời

muốn chắc thì mom mua thêm 1 que như vậy với 1 bút thử và ktra còn hạn sử dụng. thử sáng sớm là chuẩn nhất. 1 vạch đậm như vậy thì không có nè mom.

Thấy có 1v hà mom ơi. Nhưng mom nên thử thai lúc sáng sớm mới ngủ dậy mới chính xác nha mom

mai m mua thêm vài que rồi thử xem sao.thử lúc mới ngủ dậy nha m.khi ấy chuẩn nhất.

mom đi siêu âm thử đi trễ tháng rưỡi thì thử lúc nào cx lên 2 vạch hết ý

1 vạch mà mom. Chuẩn nhất thì mom nên thử vào sáng sớm lúc ms ngủ dậy luôn ý

3y ago

dạ em thử buổi sáng lun á cj

Tháng này mk cũng chậm gần 2 tháng hoang mang ghê. Mà lại có kinh r

mom thử vào buổi sáng sớm nha sáng nào mom cũng thử xem

mai thử lại xem m, hoặc là m đi siêu âm nè

trễ kinh 15 ngày m đi siêu âm xem

Mình thấy có 1 vạch thôi nè mom