CÓ THAI KHÔNG MỌI NGƯỜI

Em trễ kinh 10 ngày thử que 2 lần đều 2v 1v đậm 1v mờ, đi siêu âm thì kết luận: nang cơ năng buồng trứng trái bác sĩ bảo 1 tuần nữa mà không có kinh thì siêu âm lại.Như vậy là em có khả năng mang thai không mọi người em hồi hợp quá  #xin_ý_kiến #tập_đầu #LO_LẮNG #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến #xin_ý_kiến #xin_ý_kiến #xin_ý_kiến #xin_ý_kiến #xin_ý_kiến #xin_ý_kiến #xin_ý_kiến #xin_ý_kiến #xin_ý_kiến #xin_ý_kiến #xin_ý_kiến #xin_ý_kiến #xin_ý_kiến #xin_ý_kiến #xin_ý_kiến #xin_ý_kiến

12 Các câu trả lời

đi khám thêm nơi khác xem sai mom. Nếu thật thì khó có thai nhưng ko phải là ko thể có. Vẫn rất nhiều người cũng u nang nhưng có duyên con cái thì vẫn có thôi mom. Cứ lạc quan lên

mom chờ thêm tuần nữa rồi đi siêu âm chỗ khác đi, nhiều người có thai nhưng có nang rồi 3 tháng nang tự mất

minh ko bị như m. thui cố chờ thêm w xem thế nao m. chúc m co tin vui theo ý minh

có khả năng m ạ vì mới nên que chưa lên đậm

theo bs đợi ùi đi khám hai chỗ cho an tâm m

khám lại chỗ khác xem kq ntn mom

đi khám chỗ khác thử đi mom

Đi khám chỗ khác xem sao mẹ

đi khám chỗ uy tín chưa m

m đi khám nơi khác xem