Em trễ 24ngày ạ, thử lên thì đc 2 vạch như này ạ Vậy khi nào em mới đi siêu âm đc ạ?

Em trễ 24 ngày, thử lên đc 2 vạch như hình ạ Vậy khi nào em đi siêu âm đc v ạ các mom? #xin_ý_kiến #BẦU #LO_LẮNG #tập_đầu #xinkinhnghiem

Em trễ 24ngày ạ, thử lên thì đc 2 vạch như này ạ
Vậy khi nào em mới đi siêu âm đc ạ?
7 Các câu trả lời

lúc mình thử 2 vạch đi siêu âm bé đc 5 tuần rồi. bác sĩ hẹn 2 tuần sau khám lại thì có tim thai . hi

9-12 tuần sau ngày đầu tiên của kỳ kinh gần nhất đi siêu âm rồi lấy máu sàng lọc luôn nhé

H đi siêu âm lun, xem có tim thai chưa

đi siêu âm được rồi mom

siêu âm luôn được r mom

Siêu âm được rồi mom

đi s.a luôn đi mom