cả nhà ơi

Em thử que 1 vạch đậm 1 vạch mờ thì có thai chưa cả nhà ơi.

cả nhà ơi
126 Các câu trả lời

Có 1 bạn bầu cho hay rằng: nếu thử que 1 đậm 1 lợt khả năng sẽ là bé trai cao. Các mom nào có kinh nghiệm này share với nhé!

2y ago

Mình 2 vạch đậm là con trai nha :))

https://bit.ly/3dlSusX Mom xem bài này liền nha!! Có bày cách xem que thử thai chuẩn nhất nè

Thường là có r nha mom. Nhưng cũng có ng gần tới ngày đèn đỏ cũng báo 2 vạch nha

Co r m. Muon chính xac 1 2 hôm nua m lai thử xem. Xong minh di sa xem con vao tu cung chưa a

có rồi b nhé. nếu k chắc chắn thỳ sáng mai thử lại 1 lần nữa cho chắc

Đợt mình cũng vậy. Chắc có rồi đó mom. đi khám bsi cho chính xác nhé

Có rồi đó m, nếu vẫn ổn thì chờ tuần đi khám xem pé vào tử cung chưa

Chúc mừng m nhak, cho mình xin vía 2 vạch bỏ bụng tháng này nhak.

Có rồi nhé mom đoi mấy hôm nữa đi sa là con vào trong rồi

có rùi nhưng bạn đợi it ngày nữa thử lại. là đậm à