Mọi người ơi cho em hỏi, đầu ti của em như vậy từ lúc dậy thì tới nay bầu bì như vậy là có bị gì không ạ?

Em thấy đầu ti mọi người trơn tru chứ không sần như e, không biết e vậy là có bị bệnh gì không ạ? Có ai đầu ti như em không ạ? #xinkinhnghiem #LO_LẮNG #tập_đầu

Mọi người ơi cho em hỏi, đầu ti của em như vậy từ lúc dậy thì tới nay bầu bì như vậy là có bị gì không ạ?
2 Các câu trả lời

k sao đâu mom, khi nào bé bú nó k vậy nữa đâu

3y ago

Dạ, e cảm ơn❤️

thấy bth chứ có j đâu mom

3y ago

Thấy sần sùi tự ti dã man chị à😑, phải vệ sinh mỗi ngày chứ k n cứ đóng bẩn