thai 22 tuần

Em thai được 22 tuần, 2,3 ngày nay thấy bụng k bình thường thỉnh thoảng đau 1 tí , tần suất 1 ngày không nhiều, qua đi siêu âm bác sỹ nói em bị gây co thắt cổ tử cung, nhưng không thấy cho thuốc uống, bảo không được ngồi xổm nhiều, nghỉ ngơi nằm mấy hôm, hẹn 4 tuần đi khám lại. Em lo quá các mom ạ

16 Các câu trả lời

Bạn nghỉ ngơi, tránh hoạt động nhiều, k bê vật nặng, ăn uống cũng để ý đồ mình ăn

Vậy cứ nghe lời bs xem sao m. Tr'c mh cũng bị vậy suốt, nhưng mh uống Viên giảm co

Có bầu không được ngồi xổm nha mom. Nghe bs: nghỉ ngơi vài hôm nha mom

Nằm nghỉ ngơi nhiều đi mom, bác sĩ khuyên sao thì mình nghe thôi mom

Nghe theo chỉ dẫn bs. Chắc bị nhẹ nên bs ko kê thuốc

Mom nghỉ ngơi và thoải mái tinh thần ko phải lo đâu

không nên ngồi chồm hổm, không có tốt nha bạn

Nghe theo bác sĩ bạn àh. Bầu k nên ngồi xổm

Ks đâu ạ. M giữ tinh thần thoải mái nhé

Lo thù đi khám thêm bs khác xem sao đi bạn