#xin kinh nghiệm.

Em thai đc 36w mà đi khám bs nói có cơn gò nhiều r tử cung mở r. Em đau buốt lưng với bụng tối hqa tới giờ. Nhưng chưa ra máu báo. Có phải sắp sinh k ạ? Em lo quá. 🥲

14 Các câu trả lời

tùy mỗi người m ơi, có người k ra máu báo đâu. khi nào đau kéo dài, mỗi lúc mỗi dữ dội, hay dấu hiệu j khác thì m đi bv ngay nè

đâu phải ra máu báo mới là sắp sinh đâu mom.. tuỳ ng có dấu sinh khác nhau chứ.. tử cung mở đến nơi rồi kìa..

mom nên đi khám, đừng chủ quan, mh đây chẳng có máu báo hay đau bụng cứ ỷ y nên đã mất con.

Nếu rồi e chúc mừng mom mẹ tròn con vuông chúc em bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

mik trc k đau bụg j hết á chỉ nhứt lưng lên bàn sinh nằm k đc lun á mom

m theo dõi thêm nhé nếu đau bụng tăng từng cơn thì nên đi khám m nhé

tùy cơ địa mỗi ng nữa ạ.. mom cứ k an tâm nên ik bs cho an toàn ạ

tùy mom ạ ,nhiều khi đau nhẹ chưa nhiều phải cả tuần mới sinh

Nếu chưa em chúc mom mẹ tròn con vuông sinh mau lẹ

Đungs r mom, ko fai ai cũng ra máu báo đâu nè