Chào các mom

Em thai tháng thứ 5 rồi mà hay bị chuột rút ban đêm thi thoảng đổi sang tối các mom có biết mẹo gì chữa hok ạ ? Thank

12 Các câu trả lời

Có bổ sung canxi đầy đủ chưa mom, tối đi ngủ ngâm chân nước ấm, kê chân cao khi ngủ sẽ đỡ chuột rút nhé, còn khi bị rồi thì nằm trên giường, đặt chân vuông góc xuống đất sẽ hết chuột rút nhé mom

4y ago

Ok mom nhé 🥰

Trc khi ngủ ngâm chân nc ấm. Bổ sung thêm canxi ngoài viên tổng hợp. Có thể uống calxi corber 10g ngày 1 ống hoặc calxi mk7 ngày 1v, sau ăn

Mom uống canxi đầy đủ, ăn thêm chuối tiêu để thêm kali nè, mà ăn vừa chín tới, chín kỹ thì lại bị đường cao

mình cũng bị nè, tối nào cũng chuột rút đau kinh khủng 😢

Ngâm nước ấm, kê cao chân, uống canxi đầy đủ nhé mom

Massage chân và kê cao chân nhé

Uống canxi đầy đủ nhe m

Uống canxi, matxa m

Quan tâm

Qtâm