Thai đạp nhiều

Em thai hơn 29t rồi. Mà đạp suốt ngày suốt đêm. Đạp nhiều vậy có vấn đề j k ạ.

24 Các câu trả lời

e cũng bầu 33w rồi con e cũng đạp nhiều,đạp mạnh và liên tục luôn,em cũng đang lo k biết có vấn đề gì k,e tập đầu nên hoang mang quá

Mình cũng vậy nè. Hôm 29w đi khám bsi bảo bụng cứng nữa sợ bé đòi ra sớm. Bsi bảo k dc sờ bụng và ngực.

Mình từ lúc 18w bé bt đạp là liên tục tới giờ 37w nè...đạp cả ngày cả đêm..

Nếu đạp nhiều quá, nhiều hơn bt thì bạn cứ đi khám cho yên tâm nhé

Vậy ạ. Em cứ lo đạp nhiều hơn là có vấn đề ạ. ❤❤❤

Con mình cũng đao suốt ngày ah, nhưng đạp ít cũng lo bạn ah

Mình vậy nè. Đạp liên tục không nghỉ luôn ý

Nó khoẻ nó mới đạp đó mom như bé mình nè

Bé khoẻ và phát triển tốt đấy bạn ạ ❤️

Đạp nhiều thì tốt chớ vấn đề chi trời