Hỏi mọi người

Em thai hnay đủ 40w mà ko có dấu hiệu. Cách 4ngay mở 2phan gio đi khám vẫn 2 phân. Chỉ là huyết trăng ra nhiều thôi ạ. Bs từ dũ ko cho mổ nói tsao fai mổ. E sốt ruột wa

7 Các câu trả lời

mom sinh thường dc thì cứ sinh thường mom ạ. Mổ đau đớn kéo dài lắm mom ạ. haizzzz Bên Từ Dũ 1 phần vì quá đông nên chỉ có những ca nào kiểu ko thể sinh thường thì ngta mới mổ thôi mom ạ. Đa số vào Từ Dũ cho sinh thường hết. Kẹt lắm mới đẩy mổ. Vì đội ngũ và phòng phẫu thuật ko đáp ứng hết dc

đi bộ nhiều hơn m, m vào youtube có dạy các động tác tập cho nhanh mở đấy. chúc m sinh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nhé

cam ơn mn ạ. sau khi e cse thì 11h đã ra huyết hồng gio em vô phòng chờ sinh roi ạ. bs nói đêm nay or mai là sinh ạ.

mom đi bộ nhiều nha, bs sẽ xem tình hình mà đưa ra biện pháp sinh thường hay sinh mổ, chúc mom sớm gặp con

mom đi bộ, kích thích núm vú cho nhanh chuyển dạ

chúc e mẹ tròn con vuông

c on chị nhiều ạ