tttt

Em thai 7 tháng rồi. Ba mẹ em mất từ sớm. Ba mẹ chồng thì ở mỹ lận. Chắc sinh xong một mình em và chồng gồng gánh nhau thôi. Em thì lại chưa biết gì về kinh nghiệm sinh con ở cử cần làm gì , kiêng gì, như thế nào. Các mom vào chia sẻ giúp em với. Em hoang mang quá

5 Các câu trả lời

Chịu khó thuê 1 ng có kinh nghiệm về chăm mình tháng đầu ở cữ, những ng lớn tuổi đa phần đều có kinh nghiệm chăm bé và chăm bà đẻ hết, chứ cái này tiết kiệm ko đc đâu m. Hoàn cảnh m y chang mình, từ hồi tháng t5 là mình đã tìm sẵn ng rồi, chờ chuẩn bị đi sinh là họ qua chăm luôn. Với quan trọng là tháng đầu kiêng nước, gió để tránh trúng gió và đau nhức về sau. Ko hơ than nhé, nhiều vụ lên báo lắm rồi, m lên gg kiếm mấy cái cần kiêng cữ sau sinh nữa để chuẩn bị trc

Thế thì bạn cần tìm hiểu về các cữ ăn ngủ của bé trước như đọc sách, rồi mua sắm 1 số đồ dùng hỗ trợ. Ví dụ như nhà mình có mua cái địu cho bé sơ sinh. Nhiều lúc mình vừa địu bé vừa có thể làm việc nhà hoặc đi bộ ra chợ mua sắm....bé mới sinh cứ 2 tiếng uống sữa, nên chắc phải phân công vợ chồng thay nhau để có thời gian ngủ.

Số phận đã an bài rồi mom, mom tìm các trang web nói về cách chăm sóc cho mẹ bầu sau sinh hay là trong giai đoạn ở cữ để học hỏi kinh nghiệm. Và tìm hiểu thêm về cách chăm sóc cho bé v.v... Có hết mom ak. Chúc mom cố gắng để vượt qua. Rồi đâu cũng vào đấy mom ak

4y ago

có người ngoài phiền toái lắm, hiện có covid nữa. hiện ko tiện mướn người đâu

có các loại tắm gội khô đó bạn tìm hiểu thử. mua dùng quần ship giấy dùng 1 lần cho mẹ sau sanh.. mua bột giặt để sẵn vì phải giặt đồ nhiều ak. bạn và ck cố gắng nhé

k có ba mẹ thì có cô ,dì,mà mom.nhà mom có điều kiện kinh tế thì có thể sử dụng dịch vụ chăm sóc cho mẹ và bé sau sinh tại nhà, rất ok