Cả nhà cho em hỏi, em đang bầu tuần thứ 18, em bị nhiễm côvid thì phải làm sao ạ? Em bị ho nhẹ rồi ạ

Em sợ đi cách ly tập trung rồi nặng lên nên định tự điều trị tại nhà có nên không ạ

6 Các câu trả lời

Cả nhà em cũng đang cách ly tại nhà. Có nhà riêng và nhà vệ sinh riêng cho người cách ly và ngày tết nữa nên ngta ko bế đi. Chán quá. Chúc mom sớm khoẻ nhé. Nếu tiêm vaccin rồi triệu chứng ko đang lo lắm đâu ạ

m nên đến khu cách ly để bs theo dõi điều trị sẽ tốt hơn là tự điều trị nhé, vừa tốt cho bản thân lại an toàn cho người xung quanh nữa. Ở nhà ko có người theo dõi sẽ không an toàn đâu m ạ

Này phải tham khảo bác sĩ cho an tâm nha Mom

m nên đến gặp bs để đc tư vấn nha..

m nên hỏi bs cho chắc nha

mom tư vấn bs nè