Cục cứng - Bé 24d

Em sờ má của con có thấy 1 cục nhỏ như tật ở vùng góc má (phía trước tai). Sờ nhiều không thấy bé khóc nên chắc là không đau, không thấy sưng, không đỏ. Liệu các chị có biết trường hợp nào như thế không ạ? Đang dịch nên em chưa muốn bế bé đi khám. Cám ơn các chị đã quan tâm. #tập_đầu

10 Các câu trả lời

ủa, cái cục đó hình như ngay xương hàm à mom? nếu vậy thì mình cũng có mà nhỉ? 🧐🤔

3y ago

bé có ở cả 2 bên, nhưng ko bằng nhau. Và e sờ thấy xương hàm ở dưới nên ko nghĩ là cục này liên quan đến xương hàm.

ko sưng ko đau thì đừng lo lắng m ạ

cái đó bình thường ai cũng có í mom

3y ago

vâng, e cũng mong là bình thường

do nóng quá nổi k mom

bé nào cũng có mà m

mom đi khám bé chưa ạ..

3y ago

bé đã hết cục đó rồi mom

chỗ này ạ

ko sao đâu m ơi

hạch hả

3y ago

e thấy ở đây. e đọc thấy bảo bình thg hạch ở nách và cổ chứ ạ

qt