các mom tư vấn

em sắp sinh nhưng chưa biết nên dùng canxi, dầu tràm và vitamin loại nào. các mom có thể tư vấn cho em với được không. cho em tham khảo giá luôn nhé. em cảm ơn ạ.

6 Các câu trả lời

canxi và sắt là theo bác sĩ kê, nếu trong thai kì còn thì mom uống theo y như vậy. dầu tràm mình dùng Dầu tràm cung đình . vitamin mình k dùng

canxi và vitamin thì mom nên tham khảo ý kiến của bác sĩ, còn dầu tràm thì mom ra shop đồ sơ sinh mua cho bé nha

dầu tràm mình tự mua, còn can xi và vitamin sinh xong bs sẽ cho người nhà đơn thuốc mua nha mom

dầu tràm thì tự đi mua, còn canxi và vitamin thì lúc sinh xong m hỏi bs luôn

dầu tràm huế tốt ạ.. thuốc thì phải theo hướng dẫn bác sĩ ạ

Dầu tràm tìm mua thôi m . 2kia hỏi bs nha