Những điều kiêng kỵ, mẹo dân gian sau sinh

Em sắp sinh, có mẹ nào có các mẹo sau khi sinh đối với mẹ và bé sau khi sinh và đón bé về nhà không?

9 Các câu trả lời

Mình thấy có 1 mẹo Mợ làm cho cháu nhà mình và bày cho người khác cho bé dễ nuôi. Ko bit đúng ko mà bé nào cũng dễ nuôi nè Mom. Đó là khi bé từ bv về, ko ẵm vào phòng ngay. Mà đặt bé nằm giữa nhà ak. Sau đó ck hay ai cũng đc ( nhưng bí mật ko cho ai bit nữa). Ra vườn hốt 1 nắm đất, bí mật đi vào giường chuẩn bị cho bé nằm ak. Quăng nắm đất xuống gầm giường. Sau đó bế bé vào . Nhớ là chỉ Mom và người lấy đất bit thôi nha. Mi mốt mình cũng thử xem.sao..Chúc Mom thành công !

2y ago

mình là single mom, nên cũng tự ẵm con về, nên k nhờ ai đc

mình thì thực hiện theo mẹo này ẵm bé từ viện về mình dùng lá trầu k vò nát rồi hơ lên mặt bé và mặt mình trải chiếu dưới sàn nhà và lẩm bẩm cầu cho bé ngoan hay ăn chóng lớn sau đó bế bé lên đặt nằm giường, mình thực hiện rùi

e thì lúc ở bệnh viện về tới nhà sẽ đưa cho 1 người lớn nào mà dễ ăn dễ ngủ khỏe mạnh nhờ người đó bế bé vào giường . mỗi chỗ sẽ có mẹo khoác nhau nè

mh ko tin mẹo dân gian lắm, cảm thấy nó phi khoa học

mỗi chỗ mỗi khác m..

chỗ mình chả làm gì

đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m

đay bài cho m