Cho em xin ý kiên thêm ạ

Em sắp sinh bây gio dich nay co mom nao đẻ từ dũ mà bắt xe taxi hay câp cuu dc hk mom nao bắt xe taxi dc cho em sdt lam sao gọi dc xe un ạ

10 Các câu trả lời

nếu đau đẻ thì mình nghĩ là gọi cấp cứu sẽ ko có xe vì xe đang tập trung chạy covid rồi.23 này thì mình nghĩ xe taxi ko được lưu thông đâu.nên mình nghĩ m nên xem xét hướng chồng có thuê xe được ko nè

hoặc nói Ck chở đi mom ơi, khi nào ta chốt thì nói đi sinh

giờ cách ly k biết có xe k, mình nghĩ mom nên gọi cấp cứu

đành phải đi xe máy m ạ hoặc gọi cấp cứu

Đi xe máy mom ơi, xe chở khách ngưng lâu r mà

đẩy bài cho mom,chúc mom đi sinh thuận tiện

mom gọi lên bv hỏi thử trước xem..

gọi grab thử xem m

nhà mình ở đâu ha m.

3y ago

mình nghĩ m bảo chồng chuẩn bị sẵn nhiều sđt đi.gần kề thì mình gọi xe chở đi luôn m.lỡ đâu xe bị kẹt rồi nè

đẩy bài cho m