Xin địa chỉ bác sĩ sản khoa uy tín, mát tay ạ!!

Em siêu âm thai được 5-6 tuần mà chỉ có túi thai chưa thấy phôi thai. Bác sĩ cho thuốc uống rồi hẹn 2 tuần sau siêu âm lại. Có chị em nào giống như em 2 tuần siêu âm lại có phôi thai ko ạ... Em hiếm muộn 2 năm mới có thai lần đầu em lo quá. Với có mom nào biết chỗ bác sĩ sản khoa mát tay, tận tâm ở sài gòn không ạ, chỉ cho em với. Em muốn theo 1 bsi từ lúc khám cho đến đỡ đẻ lun cho tiện ạ. Em cám ơn cả nhà giúp em nhé!!

2 Các câu trả lời

Tuổi thai 5-6 tuần, phôi thai thường nhỏ, khó quan sát. Do nhiều yếu tố: chất lượng máy siêu âm, bụng béo, tử cung ngả sau, phương thức siêu âm.... Tầm 7-8 tuần siêu âm không thấy phôi thì mới phải lo lắng.

Bình thường mà e . K có gì phải lo hết