Sữa ít quá các mon

Em sinh được 5ngày rồi mà sữa về ít quá buồn lắm luôn có cách nào sữa về nhiều không tội con quá 😑😑#các_mom_tư_vấn #tập_đầu_làm_mẹ

13 Các câu trả lời

hồi mới sinh mình cũng thế càng lo lắng sữa lại càng về ít m ạ, mới sinh nên sữa chưa về nhiều đâu m m cứ ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ tinh thần thoải mái kết hợp cho bé bú nhiều để kích sữa về m, m có thể rang gạo lứt rồi pha nc uống nữa

mom ăn uống nhiều những thực phẩm lợi sữa như giò heo hầm đu đủ, uống nước đậu đen rang, uống sữa ấm, ăn rau lang, khoai lang, chuối sứ, hoa chuối, ....kết hợp cho bé ti nhiều sữa sẽ về tràn trề mom à

Mom ăn uống nhiều vào, ăn rau lang, chuối nấu, Lê Hàn quốc, uống sữa ngày 2 lần và chịu khó kích sữa khi bé ngủ để sữa tăng nhiều lên. Ngày uống 3 lít nước ấm, …

Từ2 rồi có sữa M.M cho bé ti nhiều vào ,cố gắng ăn uống nhiều vào, nghỉ ngơi đầy đủ….ít hôm là sữa về á M

m uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho con mút ti thường xuyên nè m

mom để tinh thần thoải mái nghỉ ngơi nhiều , uống nhiều nước ấm ăn đầy đủ chất

m massage ngực, ăn uống đầy đủ vào.cơ thể phục hồi ms có sữa cho con bú ak m

uống nhiều nước ấm, sữa ấm, cho con bú nhiều, kiên trì mới nhiều sữa m ạ

phải thoải mái kết hợp ngủ nghỉ đầy đủ nữa nha mom

uống nhiều nước ấm, sữa ấm, kích sữa về m..