Sữa mẹ chưa về

Em sinh được 4 ngày mà vẫn chưa có sữa cho con dù cho con bú liên tục và bầu ngực căng đau thì nên làm cách nào để ra sữa ạ? #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi_ạ

6 Các câu trả lời

Mình cũng đã từng ít sữa k có sữa cho con ti con quấy khóc cả đêm nhìn con khóc mà thương lắm ạ may được chị hàng xóm giới thiẹu ngũ cốc lạc lạc mình uống sau đó mình cung. Đã đủ sữa cho ti mẹ mà k lo ăn sữa ngoài bạn có thể tham khảo của chị này nhé

m mua men pha vs rượu rồi xoa lên ngựa nha...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

Mom chịu khó hút sữa ra cho ngực nó nhẹ dần dần sữa về mà ngực mk ko bị căng

đẩy bài cho mom nhé